Dịch vụ làm backdrop hoa giấy cưới hỏi trọn gói

Trang trí backdrop hoa giấy hiện nay được tiến hành cũng như thời gian hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn. Chất liệu phổ biến để làm backdrop hiện nay là vải bạt hiflex hoặc lụa đi kèm với các phụ kiện khác. Trong một đám cưới truyền thống của người Việt Nam thì hình ảnh chiếc backdrop trở nên quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi ngày vui.

Những đám cưới được tổ chức tại khách sạn hay nhà hàng thường sẽ làm hai tấm backdrop, một cái đặt ở nơi đón tiếp khách thường làm phông nên để cô dâu chú rể sẽ cùng chụp với mọi người đến dự tiệc. Hai là đặt ở sân khấu chính nơi mà cặp đôi làm lễ cưới.

Backdrop chụp ảnh cưới hiện nay thường có chiều cao khoảng 2m, chiều rộng linh động từ 2m trở lên. Để tăng tính phong phú cho backdrop thì các cặp đôi cũng có thể lựa chọn phụ kiện trang trí đi kèm như hoa tươi, hoa giấy, hoa lụa, ảnh cưới, pha lê, đèn màu sáng làm nổi bật vẻ đẹp cho tấm backdrop ngày cưới.

Các bạn đều được tư vấn kĩ lưỡng về kích thước, chất liệu backdrop sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như các gói cưới hỏi trọn gói bây giờ tại đơn vị Hoàng Gia.

Xem Thêm  Trang trí sự kiện tại cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *