‘Wedding in White’ – ý tưởng mới cho đám cưới

Đối với cuộc đời mỗi người, ngày cưới là một trong những ngày lễ trọng đại bởi ai cũng mong mình có một đám cưới thật đẹp, đặc biệt là với những cô dâu tương lai, những người luôn mong muốn mình sẽ có một đám cưới lãng mạn, độc đáo và mang đậm cá tính của mình.

cuoi-2222-1408955198.jpg

Triển lãm được tổ chức với các đối tác là những nhà cung cấp dịch vụ cưới có uy tín tại phía Bắc. Với việc sáng tạo và phát triển các dịch vụ bên cạnh những hoạt động nghệ thuật đặc sắc, triển lãm cưới “Wedding in white” còn mang tới cho các cặp đôi nhiều ý tưởng mới lạ cho đám cưới sau này.

Gõ caption vào đây
Triển lãm cưới năm nay sẽ đáp ứng nhu cầu thăm quan cũng như đặt tiệc cưới của các cặp đôi.

Sau thành công của triển lãm cưới “Wedding in white 2013”, năm nay, Sen Event & Wedding mạnh dạn đầu tư, tu sửa khu đại tiệc Star Palace với nhiều trải nghiệm mới cho các cặp đôi. Khoảng 3 tháng trước triển lãm, không gian trong nhà và ngoài trời được làm mới toàn bộ. Với kiến trúc hiện đại, sang trọng mang phong cách châu Âu nhìn thẳng ra hồ Tây thơ mộng kết hợp cùng không gian thoáng đãng với sức chứa lên đến hơn 1.100 khách, triển lãm cưới năm nay sẽ đáp ứng nhu cầu thăm quan cũng như đặt tiệc cưới của các cặp đôi. Đặc biệt, 10 cặp đôi may mắn qua cuộc thi ảnh “Mr & Mrs White” trên Facebook hệ thống sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ từ các đối tác cao cấp ngay tại đây.

Gõ caption vào đây
10 cặp đôi may mắn qua cuộc thi ảnh “Mr & Mrs White” trên Facebook hệ thống sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ từ các đối tác cao cấp ngay tại đây.

Không chỉ có các hoạt động tư vấn, trao đổi thông tin giữa các đối tác và khách hàng, trong hai ngày diễn ra sự kiện, vào các buổi tối sẽ có chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :