Tuyển quản lý tổ chức sự kiện cưới

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Chào bạn ! Bạn đang quan tâm tới chương trình tuyển dụng của Hoàng Gia Wedding Planner, để ứng tuyển Chuyên Viên Tổ Chức Sự Kiện, quản lý tổ chức sự kiện cưới tại Hoàng Gia không đòi hỏi bạn có bằng cấp hay học vị cao, mà chúng tôi chú trọng đến là bạn có kinh nghiệm và bạn có làm việc, hoàn thành công việc tốt được hay không?

Ngoài ra thời gian làm việc linh hoạt không đòi hỏi các bạn tốn quá nhiều thời gian làm việc tại cty. Các bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu mà bạn muốn, chúng tôi cam kết tạo điều kiện tốt nhất có thể để bạn có phát huy được khả năng và một môi trường năng động để bạn có thể tỏa sáng. Chúng tôi không quan tâm đến thời gian hành chính mà chú trọng đến kết quả bạn làm việc cho chúng tôi và hiệu quả công việc của bạn có tốt hay không?
Mỗi tuần bạn chỉ cần báo cáo tiến độ làm việc cho chúng tôi 1 lần khi có sự kiện diễn ra, và bắt buộc bạn mỗi cuối tuần bạn nên dành một ít thời gian rảnh rỗi của mình để chia sẽ kinh nghiệm làm việc của bạn cho các CTV cấp dưới của bạn, để họ hiểu chuyên sâu về kiến thức event và kinh nghiệm thực tế của bạn làm trước kia.
Tất cả công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 trở tuổi trở lên điều có thể ứng tuyển.
Yêu cầu ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong ngành Event đặc biệt ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm quản lý tổ chức các sự kiện cưới và có mối quan hệ tốt với cộng đồng nói chung.
Mức lương : Bạn lao động và đem lại lợi nhuận cho công ty vì vậy công ty cũng sẽ trả thù lao cho bạn dưới hình thức tiền lương hàng tháng.

Đối với cấp quản lý bạn sẽ được hương mức lương đặc biệt thông thường là từ 6tr-12tr/th và được hưởng % từ mỗi event. Mức lương của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào năng lực và sự đóng góp tích cực của bạn cho công ty.

Chỉ cần bạn có 1 ý tưởng về một cái event sáng tạo nào đó bạn tự lên kế hoạch và quản lý chương trình đó thật tốt và có thể đem về lợi nhuận cho cty thì những mức lương thưởng xứng đáng này thuộc về bạn,và chúng tôi hy vọng bạn sẽ làm việc nhóm với tất cả các Cộng tác viên để công việc trôi trãi hiệu quả và nhanh hơn.

Thời gian tuyển dụng từ ngày 20/05/2014 – 30/07/2014
Hồ sơ tuyển yêu cầu:
1/ Sơ yếu lý lịch (bản gốc)
2/ Chứng mình thư ( công chứng )
3/ Sổ hộ khẩu (công chứng)
4/ Bằng tốt nghiệp (công chứng)(nếu có)
5/ Giấy khám sức khỏe
6/ 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
Vui lòng gửi trước hồ sơ ( Bản mềm ) qua email: duonglong@vnsmart.net

Tiêu đề mai nghi rõ “ Ứng tuyển quản lý tổ chức sự kiện cưới hỏi “
Để được hẹn lịch phỏng vấn, còn các hồ sơ ở ghi ở trên khi nào bạn đi phỏng vấn mới nộp cho cty.
Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với Mr.Hùng Cường.0909.348.972.
Giám đốc Cty Truyền Thông BMC.(Ban Nhân Sự)

CƯỚI HỎI TRỌN GÓI HOÀNG GIA

  • Địa chỉ: Số 71 Đặng Tiến Đông, Đống Đa , Hà Nội
  • Điện thoại: (04)66710000  –  (04)66815608
  • Di động: 0949.942.952 – 0942.095.661
  • WebSite : http://cuoihoihoanggia.vn
  • Email : info@cuoihoihoanggia.vn
  • Yahoo: Donanjsc    –    Skype: Donanjsc

trang-tri-dam-cuoi-van-linh-quang-hung (5)

hoang-gia-wedding-planner-phuong-tung (6)

trang-tri-wedding-planner-hoang-khanh (4)


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :