Thiệp cưới có in ảnh cô dâu chú rể

Thiệp cưới in ảnh cô dâu chú rể hiện nay được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, sự  ra đời của style thiệp cưới này giúp cô dâu chú rể tha hồ “khoe” ảnh cưới lung linh của mình quan sứ giả đưa tin vui.

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Có thể là ảnh cưới, nhưng cũng có thể là ảnh chụp hai bạn ở một khoảnh khắc nào đó hay đơn giản là hai bạn có kỷ niệm trong một bức ảnh. Không cần quá cầu kỳ, bức ảnh kèm những thông tin cần thiết đã đủ khiến khách mời cảm thấy hứng thú với đám cưới của hai bạn.

Thông điệp ngọt ngào cho ngày hạnh phúc thật độc đáo, tấm thiệp cưới mang lại cảm giác thật tuyệt nơi mỗi khách mời và ấn tượng ban đầu ấy là một sự khởi đầu thành công trong quá trình xây hạnh phúc cho tổ uyên ương

Dù khách khứa, bạn bè của bạn có ở xa mấy thì khi nhận được thiệp cưới có in ảnh cô dâu chú rể đầy ý nghĩa này tất thảy sẽ mỉm cưới. Trước hết là mừng cho hạnh phúc của bạn và họ mỉm cười vì tấm thiệp thật đặc biệt, cái cảm giác tấm thiệp cưới được chăm chút kỹ lưỡng cũng giống như sự trân trọng mà bạn dành cho họ, chính vì thế không có lý do gì để họ vắng mặt trong ngày vui của bạn cả.

Không cần chữ hỷ, cũng không nhất thiết phải màu đỏ hay hồng, thiệp cưới in hình cô dâu chú rể tạo dấu ấn rất riêng, để lại ấn tượng trong lòng người nhận. Có thể coi tấm thiệp như một khung ảnh cưới khác lạ của mỗi cặp tình nhân.

Bạn có thể chọn in thiệp như  một tấm vé mời cách điệu gấp hai hoặc ba, mặt trước in hình cô dâu và chú rể cùng tên khách mời, bên trong ghi thông tin hai họ và mặt sau là địa điểm và thời gian diễn ra hôn lễ, nơi tổ chức tiệc cưới.

Bạn có thể chọn thiết kế thiệp với một tấm hình hay nhiều, miễn sao chúng hài hòa và không gây rối chữ, cũng như không biến tấm thiệp thành một cuốn album mini. Bạn cũng nên kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi in nhé. Giấy bìa thì chọn loại vừa phải, không cứng quá dễ làm gãy hình và tránh trang trí cầu kỳ để khách mời chú tâm vào ảnh của hai bạn.
Để tạo sự thú vị, bạn nên ướp thơm cho mỗi tấm thiệp và phủ lên ấy một ít kim tuyến, tất cả sẽ tạo cảm giác thật tuyệt nơi mỗi khách mời và ấn tượng ban đầu ấy đã là một sự thành công trong quá trình xây hạnh phúc cho tổ uyên ương.

♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :