Tại sao phải có Wedding Planner ?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi khi nhắc đến wedding planner: ”Tại sao lại phải sử dụng dịch vụ wedding planner trong khi chúng tôi có thể tự lên kế hoạch cho tiệc cưới?”  Điều này sẽ đúng nếu như bạn có cả ba thứ: thời gian – tiền bạc và không lo ngại sự căng thẳng.

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Việc chuẩn bị cho một đám cưới đòi hỏi phải thực hiện rất nhiều công việc, đó là chưa kể nếu bạn muốn có một không gian cưới độc đáo, sang trọng, mới lạ, trẻ trung mà không bị trùng lặp thì càng cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Tuy vậy, đôi khi đến tận ngày cưới, mọi việc vẫn chưa sẵn sàng và bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng, áp lực. Bạn phải khảo sát rất nhiều hạng mục, lo lắng suy nghĩ để chọn ra phương án tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ không muốn gặp những sự cố “không thể cứu vãn” trong ngày vui chỉ có một lần trong đời. Và đây sẽ là lý do bạn cần đến W.P, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực cưới hỏi, W.P không những giúp bạn đóng góp những ý tưởng tuyệt vời mà họ còn giúp bạn tiết kiệm được ngân sách trong quá trình chuẩn bị, giúp cho ngày vui của bạn được trọn vẹn nhất..
trang-tri-tiec-cuoi-tone-mau-tim (183)
W.P rất cần thiết và mang đến nhiều ích lợi, nhưng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ này, bạn nên căn cứ vào điều kiện cụ thể của mình mà xét các ưu, nhược điểm sau:
Ưu điểm:
  • Bạn được tận hưởng ngày vui của chính mình: Chọn W.P, bạn sẽ có một đội ngũ chịu trách nhiệm về toàn bộ đám cưới của bạn, sẽ cùng bạn lên kế hoạch, lựa chọn phương án, lên chương trình tiệc… Và điều quan trọng là họ sẽ có mặt trong lễ cưới để đảm bảo mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp để bạn có thể thoải mái và vui vẻ tận hưởng hạnh phúc trong ngày vui của mình.
  • Mang đến cho bạn đám cưới đẹp và ấn tượng: Với đội ngũ giàu ý tưởng, bạn sẽ có đám cưới lạ, đặc biệt và thể hiện đúng cá tính hay câu chuyện tình yêu của hai bạn.
  • Kết nối các giá trị: W.P liên kết và xây dựng mối quan hệ giữa các nhà cung cấp để mang lại sự phối hợp hoàn hảo cho lễ cưới của bạn từ hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, trang trí…
  • Quản lý khi có vấn đề xảy ra: Quá trình chuẩn bị tiệc không thể tránh khỏi những thiếu sót. Vì luôn có kế hoạch dự phòng cho mọi trường hợp nên W.P có thể giúp bạn phân tích và giải quyết rất nhiều vấn đề.
  • Giúp bạn quản lý ngân sách hiệu quả: Một W.P sẽ đảm bảo lựa chọn các dịch vụ tốt nhất phù hợp

Bạn có đang cân nhắc việc sẽ thuê 1 wedding planner cho ngày trọng đại của mình? Sự khác biệt giữa các wedding planner là gì?

Nếu như trước đây, việc thuê 1 nhà tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp được coi là xa xỉ và tốn kém thì ngày nay, nó lại trở nên rất cần thiết. Với 1 số người, những thứ cần chuẩn bị cho đám cưới đơn giản chỉ là váy cưới, bánh cưới, thiếp mời và đồ ăn. Tuy nhiên, với hầu hết các cặp đôi, việc phải một mình chuẩn bị và rà soát tất cả các công đoạn trong ngày trọng đại trở nên thật khó khăn. Bạn phải tự mình tiến hành các công việc như đặt khách sạn, thuê dàn nhạc, sắp xếp các khu vực trang trí đám cưới , … nghe đơn giản nhưng thực sự tốn rất nhiều thời gian và công sức.

trang-tri-tiec-cuoi-tuan-ninh-minh-hanh (110)

Để có một lễ cưới hoàn hảo thì tâm huyết và công sức của các wedding planner là rất lớn

 

Nếu tính trung bình, bạn sẽ cần hơn 250 giờ đồng hồ để lên kế hoạch cho 1 đám cưới! Hầu hết các cặp đôi thấy rằng họ không thể đảm đương được 1 cách hoàn hảo các công đoạn chuẩn bị cho ngày trọng đại. Họ lúng túng không biết nên bắt đầu từ đâu và phải sắp xếp trình tự công việc sao cho hợp lý. Nhiều cô dâu trẻ đã rơi vào tình trạng stress vì có quá nhiều thứ phải làm cho ngày cưới.

Cách giải quyết tốt nhất cho  những vấn đề này là sự tư vấn của những nhà tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp ngay từ những công đoạn đầu tiên của quá trình chuẩn bị. Một nhà tổ chức tiệc sẽ đóng vai trò trung lập, họ sẽ là người quan sát toàn cảnh ngày trọng đại của bạn và có những nhận định khách quan nhất về các nhà cung cấp, giúp bạn có những định hướng rõ nét hơn về tiệc cưới của mình. Công việc của họ là đảm bảo rằng không khí vui vẻ trong ngày trọng đại của bạn  không bị phá vỡ bởi những công việc hậu trường xung quanh. Wedding planner bắt đầu bằng việc giúp bạn chọn ra những nhà cung cấp uy tín nhất. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức tiệc cưới cũng như những kiến thức và hiểu biết về các nhà cung cấp ở địa phương, họ sẽ hình thành nên một nhóm những nhà cung cấp phù hợp với số tiền bạn dự chi cho đám cưới. Với sự giúp đỡ này, bạn sẽ tiết kiệm hàng giờ tìm kiếm trên internet hay tham gia các buổi tư  vấn trong các triển lãm cưới. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ tiết kiệm tối đa hóa chi phí cho ngày trọng đại của mình mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Họ sẽ sắp xếp và rà soát kiểm tra từ những công việc nhỏ nhất như thuê nhiếp ảnh gia, quay phim hay âm thanh ánh sáng, tất cả những yếu tố tạo nên sự phấn khích tột độ trong ngày cưới của bạn. Quan trọng nhất là, những nhà tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất giúp bạn trải nghiệm những cảm xúc trọn vẹn nhất trong ngày cưới mà không cần lăn tăn đến những vấn đề hậu trường xung quanh, bởi những điều đó đã có wedding planner kiểm soát.

      Hầu hết mọi người đều có nhận thức sai lầm rằng dịch vụ tổ chức tiệc cưới chỉ dành cho những người giàu và nổi tiếng. Trong thực tế, 80% những cặp đôi trẻ thuê những nhà tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp bởi những lý do sau đây:

         –        Họ quá bận rộn hay bị chon vui bởi những công việc thường ngày của cuộc sống  và không thể tập trung 100% tâm trí và sức lực chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình

          –        Họ phải lên kế hoạch và chuẩn bị cho tiệc cưới của mình từ 1 nơi rất xa

          –        Họ muốn đám cưới của mình phải được lên kế hoạch cụ thể và tiến hành 1 cách hoàn hảo bởi những nhà tổ chức chuyên nghiệp

          –        Họ đang tìm kiếm những sự độc đáo và phá cách trong tiệc cưới của mình, cũng như những nhà cung cấp uy tín nhất để tiệc cưới trở nên thật hoàn hảo và đặc biệt

         –        Họ thực sự muốn được tận hưởng không khí trong ngày cưới của mình chứ không phải lo lắng cho từng công việc nhỏ.

trang-tri-tiec-cuoi-hoang-gia-wedding-planner (1)

Với sự  chuyên nghiệp và nhiệt tình của các wedding planner thì bạn sẽ có một đám cưới hoàn hảo như trong mơ

      Bằng việc tìm kiếm một nhà tổ chức chuyên nghiệp  – người sẽ sắp xếp và tiến hành tất cả các công việc liên quan đến ngày cưới, các cặp đôi không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn cả tiền bạc và hạn chế những căng thẳng không đáng có. Họ sẽ có những quyền lợi nhất định khi thuê 1 nhà tổ chức tiệc như: tận dụng được những kinh nghiệm của nhà tổ chức tiệc từ những đám cưới trước, có những gợi ý sáng tạo và mới mẻ, những sự tư vấn hợp lý và chính xác, sự hiểu biết và mối quan hệ với các nhà cung cấp. Nhưng quan trọng nhất là, họ sẽ được thư giãn và tận hưởng trọn vẹn ngày trọng đại của mình mà vẫn yên tâm rằng mọi vấn đề hay trường hợp khẩn cấp đều được kiểm soát bởi một nhà tổ chức tiệc chuyên nghiệp.


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :