Kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner chuyên nghiệp

Trong lúc chuẩn bị đám cưới cô dâu chú rể sẽ phải tự mình chuẩn bị rất nhiều các công việc khiến bạn sẽ luôn căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì điều đó các wedding planner hay là các “chuyên gia hôn lễ” đã ra đời để giúp bạn lập lên một kế hoạch tổ chức đám cưới cụ thể. Các wedding planner sẽ giải quyết mọi công việc cần thiết một cách hoàn hảo giúp các bạn có một đám cưới ấn tượng và giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất. Nhưng không phải wedding planner nào cũng thật sự chuyên nghiệp nên các bạn cần biết một vài thông tin dưới đây để giúp bạn tìm ra được nơi wedding planner chuyên nghiệp và có uy tín nhất.

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

1. Liên lạc wedding planner thế nào?

Đầu tiên bạn cần tham khảo những người quen biết có kinh nghiệm hay lên mạng tìm để lên được danh sách các nơi có dịch vụ wedding planner. Sau đó bạn phải biết cách liên lạc với wedding planner thế nào, bằng email, điện thoại, hay gặp trực tiếp. Thông qua việc này bạn sẽ biết họ có nhiệt tình với bạn hay không để cân nhắc giữa các nơi.

2. Wedding planner có đủ dịch vụ?

Khi bạn quyết định đến gặp wedding planner thì các bạn đã nắm được đại khái các công việc phải làm trong đám cưới. Bạn hãy ghi chúng ra giấy và đi gặp họ để họ có đáp ứng được hết mọi thứ không. Wedding planner chuyên nghiệp sẽ luôn đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng. Họ luôn có mối quan hệ rộng rãi với tất cả các nơi có dịch vụ cưới để liên kết lại giúp bạn có một lễ cưới hoàn hảo nhất. Việc thuê wedding planner như vậy sẽ giúp bạn không phải đi khắp nơi để tìm các dịch vụ ở nơi khác như chọn váy cưới, chụp ảnh, bánh cưới,….

3. Chi phí cho wedding planner

Khi thuê wedding planner các cặp đôi luôn lo lắng chi phí cho họ sẽ quá cao dẫn đến vượt ngân sách cưới của bạn. Nên khi gặp họ trước tiên bạn hãy hỏi về chi phí tổ chức đám cưới và đưa ra ngân sách bạn có thể chi trả cho việc chuẩn bị nó. Khi đó các wedding planner sẽ biết cân đối các khoản để cho phù hợp với ngân sách của bạn. Có thể bạn sẽ không được một vài dịch vụ nhưng chúng sẽ không thật sự quan trọng trong đám cưới. Bạn vẫn sẽ có một đám cưới ấn tượng với sự giúp đỡ của các wedding planner chuyên nghiệp.

4. Wedding planner có bắt kịp xu hướng?

Các bạn là những người hiện đại nên luôn muốn có một đám cưới trang trọng, độc đáo. Ngay cả các cặp đôi uyên ương bình thường cũng luôn muốn một đám cưới ít nhất cũng là không “đụng hàng”. Vì vậy khi gặp wedding planner bạn nên yêu cầu họ cho bạn xem các hình ảnh đám cưới họ đã làm để bạn biết xem họ có bắt kịp với xu hướng đám cưới hiện nay hay không. Điều đó giúp bạn biết được trình độ thẩm mỹ của họ ra sao và có thể đưa được nhiều nét tinh tế, sành điệu vào trong đám cưới của bạn hay không.

5. Wedding planner làm việc độc lập hay theo nhóm

Bạn sẽ cần rất nhiều nhân lực để hoàn thành mọi việc trong đám cưới nên các wedding planner có nhiều người sẽ giúp mọi việc diễn ra được nhanh chóng và hoàn hảo hơn khi chỉ có một vài người lo cho đám cưới. Khi các wedding planner làm việc theo nhóm và có các đối tác đáng tin cậy sẽ giúp đám cưới của bạn hoành tráng và ấn tượng nhất.

6. Các lưu ý khác

– Bạn nên yêu cầu họ ghi chi tiết các việc họ sẽ làm và số tiền cho việc đó là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp hai bạn kiểm soát được xem ngân sách mình chi ra có xứng đáng hay không.

– Lên ý tưởng cưới là một việc mơ hồ không rõ ràng nên bạn cần biết bạn phải chi bao nhiêu cho điều đó. Vì có nhiều nơi số tiền đội lên rất nhiều khiến nhiều đôi không hài lòng với lý do số tiền là cho việc lên ý tưởng.

-Bạn nên hỏi trước nếu các việc khẩn cấp xảy ra như vỡ bát đĩa hay xảy ra lỗi ở đâu đó,… xem họ sẽ đưa ra các cách ứng xử như thế nào. Một wedding planner chuyên nghiệp sẽ xử lý được hết các việc đó một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

– Khi đã ưng ý wedding planner thì bạn cũng chỉ nên đặt cọc dưới 50% số tiền hợp đồng và chỉ thanh toán sau khi tiệc cưới kết thúc. Điều đó giúp bạn có thể thương lượng lại số tiền phải thanh toán nếu có điều gì xảy ra không vừa ý bạn.

– Luôn giữ lại bản vẽ, ảnh của các thứ như cách trang trí tiệc cưới, sắp xếp mọi thứ để bạn có thể so sánh và làm bằng chứng nếu mọi thứ không đúng.

– Có người thân đứng ra nghiệm thu giúp bạn và chụp ảnh lại mọi thứ để so sánh sau này.

Dù bạn có hài lòng với các wedding planner như thế nào thì cũng nên thực hiện các điều trên vì dù cho không việc gì xảy ra các bản vẽ, bức ảnh cũng có thể trở thành các vật kỷ niệm cho đám cưới của bạn.


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :