Hoa cài áo chú rể

Hoa cài áo chú rể là phụ kiện thời trang quan trọng trong lễ cưới, giúp chú rể của cô dâu lịch lãm và rạng rỡ hơn, đặc biệt là sự kết hợp hoàn hảo giữu hoa cài áo và hoa cầm tay cô dâu.

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Hoa cài áo chú rể thể hiện sự kết nối trong tình yêu với cô dâu trong ngày trọng đại nhất cuộc đời hai người. Không cầu kỳ và điệu đà như  hoa cầm tay cô dâu, nhưng đóa hoa trên ve áo vest của chàng cũng cần đàm bảo yêu cầu về sự tinh tế, ngọt ngào và đẹp mắt.

Hoa cài áo chú rể

Nó giúp tạo điểm nhấn cho bộ vest và tôn thêm vẻ sang trọng, lịch lãm cho chú rể trong ngày trọng đại. Hoa cài áo chú rể thường là một, hai hoặc ba bông hoa tươi được kết lại với nhau một cách tỉ mỉ, đẹp mắt và đính thêm các loại dây ruy băng để tạo kiểu. Bạn có thể dùng nhiều loại hoa khác nhau để làm Hoa Cài Áo, nhưng hoa hồng hoặc hoa lan là hai loại hoa thường được sử dụng hơn cả.

Hoa cho chú rể chủ yếu phụ thuộc vào bó hoa cầm tay của cô dâu nhưng thông thường là các loại hoa hồng, lan, thanh liễu, iris… Công đoạn thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn bông hoa mình thấy ưng ý nhất và tươi nhất, sau đó đính kèm phụ kiện.

Sau khi chọn cho mình một bó hoa cầm tay ưng ý, các cô dâu đừng ‘bỏ quên’ chú rể, công đoạn này rất đơn giản thôi nhưng đòi hỏi bông hoa cài áo phải đồng bộ với hoa của cô dâu. Hoa dành cho chú rể thường …

Các phụ kiện để trang trí hoa bạn có thể tìm mua ngay tại chợ hoa. Ảnh: EdAustin.
Các phụ kiện để trang trí hoa bạn có thể tìm mua ngay tại chợ hoa.

Hoa cài áo chú rể Hoàng Gia

Không nên quá cầu kỳ nhưng cần mang vẻ đẹp tinh tế , thể hiện tính cách cũng như tôn thêm sự quyến rũ cho chú rể. Giúp chú rể thể hiện phong cách của mình, cũng như đồng điệu hơn với cô dâu trong ngày cưới. Những chùm hoa nhỏ, tô điểm cho áo vest chú rể trong ngày cưới thường đồng điệu với hoa cưới cầm tay của cô dâu và có sắc màu trầm ấm. Chúng tôi biết rằng, hoa cài áo là một trong số những phụ kiện ít oi giúp chàng rể đẹp hơn trong ngày cưới.

Hoa cài áo là một trong số những phụ kiện ít ỏi giúp chàng rể nổi bật trong ngày cưới. Khi chọn hoa cài áo cho chú rể, cô dâu nên lưu ý tới một số điều sau đây:

chọn hoa cuoi cai ao cho chu re dep va phong cach 5 Chọn Hoa Cưới Cài Áo Đẹp Cho Chú Rể Phong Cách

– Sắc màu: Hoa cài áo cho chú rể tốt nhất nên cùng màu với hoa cầm tay của cô dâu. Đây sẽ là phụ kiện kết nối, khiến đôi uyên ương hòa hợp, đồng điệu hơn.

Ngoài ra, hoa cài áo của chú rể cũng nên phù hợp với sắc màu trang trí chủ đạo của đám cưới, hoặc cùng tông với cravat, áo vest. Cách lựa chọn ton sur ton như vậy sẽ làm chú rể thêm hoàn hảo và nam tính trong ngày cưới.

– Kiểu dáng hoa: Khi chọn hoa cài áo, bạn nên chú ý chọn những mẫu hoa nhỏ gọn, phù thuộc vào vóc dáng chú rể. Một chú rể có dáng người mảnh khảnh không nên cài lên áo vest một cụm hoa lớn, ngược lại, một chú rể có thân hình to lớn không nên chọn hoa cài áo chỉ có một bông hoa nhỏ.

Mời các cô dâu chú rể tương lai cùng xem các mẫu hoa cài áo chú rể đẹp:


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :