TRANH IN DẤU VÂN TAY

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Ngày nay, trước vô vàn ý tưởng cưới cũng như quà tặng trong này cưới, cô dâu  – Chú rể chắc phải bỡ ngỡ và giật mình vì không biết lựa chọn. Vậy CD-CR hãy tham khảo 1 ý tưởng khá độc đáo: Tranh vân tay, nó sẽ là một ý tưởng cưới vô cùng mới lạ không chỉ với CD- CR mà còn với cả bạn bè 2 bên gia đình đấy.

http://cuoihoihoanggia.vn/i/2015/01/trang-tri-tiec-cuoi-vang-dong-vang-gold-thanh-tung-hien-trang-54.jpg

Tranh in dấu vân tay – wedding tree là một trào lưu mới trong các lễ cưới du nhập từ nước ngoài. Trước đây nếu trong các lễ cưới của cho dâu, chú rể các bạn bè, họ hàng và gia đình thường chúc phúc bằng việc ký tên vào các sổ ký tên đám cưới, tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây thay vì ký tên vào sổ ký tên đám cưới, mọi người sẽ in dấu vân tay hoặc ký tên vào một bức tranh gọi là tranh in vân tay.

tranh-in-dau-van-tay-dam-cuoi (12)

Tranh in vân tay là gì?

–         Đây là thể loại tranh khá ý nghĩa, CD- CR cũng như các khách mời sẽ cùng nhau thực hiện một bức tranh ý nghĩa bằng dấu vân tay của mình. Bức tranh sẽ là lời chúc phúc, sự tán đồng và hòa hợp dành cho CD và CR trong ngày trọng đại của mình. Không chỉ vậy, đây sẽ là món quà lưu niệm mà CD – CR có thể đặt ở trong phòng tân hôn, như một chứng minh hạnh phúc của đôi lứa đã được tất cả mọi người “điểm chỉ” tán thành.

–         Tranh in dấu vân tay sẽ được thiết kế trên giấy mĩ thuật khá dày và bền theo thời gian, thấm mực, dễ in và mau khô, không bị bay màu hay lem sau thời gian dài. Vì vậy sẽ rất đảm bảo cho món quà ý nghĩa này nhé.

–         Mực dùng để in vân tay chuyên dụng, nên quan khách 2 bên đều có thể dễ dang lau chùi và không bị dính, bẩn tay; không tạo sự khó chịu cho quan khách

–         Không chỉ vây, CD – CR có thể tha hồ lựa chọn khung tranh để lưu trữ. Rất đa dạng và vô cùng phong phú với các thiết kế về kiểu dáng cũng như loại hình khác nhau. Từ hiện đại đến sang trọng, đơn giản đến cầu kì….

Vậy làm gì để có được Tranh vân tay đám cưới:

• Đầu tiên quý khách hàng cần lựa chọn mẫu tranh mong muốn cẩu mình (Xem hướng dẫn)

• CD- CR có thể yêu cầu in hình của mình hoặc để theo dạng hoạt hình, Chibi đáng yêu

• Ngoài ra, CD- CR hoàn toàn có thể sưu tầm các mẫu thiết kế khác trên mạng và gửi shop, shop sẽ phục vụ theo đúng yêu cầu của CD – CR ^^.♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :