HỘP TIỀN MỪNG ĐÁM CƯỚI

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Những hộp đựng tiền mừng là phụ kiện không thể thiếu dành cho đám cưới. Đó không chỉ là nơi khách mời gửi tặng món quà của mình đến cô dâu chú rể mà còn là vật trang trí cho đám cưới thêm sinh động. Đã xa rồi cái thời đám cưới nào cũng dùng quả tim đỏ. Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn những mẫu hộp đựng tiền mừng độc đáo được handmade tỉ mỉ . Chắc chắn những chiếc hộp xinh xắn này sẽ là bất ngờ thú vị dành cho các khách mời khi đến với đám cưới của các bạn!

thung-tien-cuoirene-perreault-phuong-thao (4)http://cuoihoihoanggia.vn/i/2016/02/phuong-anh-Dean-Parr-p2-12.jpg

quoc-dat-hoang-van-p2 (14)

IMG_2986

trang-tri-tiec-cuoi-duy-anh-quynh-minh-p3 (40)http://cuoihoihoanggia.vn/i/2015/04/trang-tri-tiec-cuoi-quoc-phuong-hang-nga-vang-gold-43.jpghttp://cuoihoihoanggia.vn/i/2015/04/trang-tri-tiec-cuoi-quoc-phuong-hang-nga-vang-gold-19.jpghttp://cuoihoihoanggia.vn/i/2015/06/ha-my-e-den-day-31.jpghttp://cuoihoihoanggia.vn/i/2015/01/trang-tri-tiec-cuoi-vang-dong-vang-gold-thanh-tung-hien-trang-70.jpg

ha-my-e-den-day (45)

hom-tien-mung-cuoi-thung-tien-cuoi (5)

Sau đám cưới các bạn có thể dùng làm hộp tiết kiệm tiền cho gia đình, vật trang trí bắt mắt và wan trọng nó còn là 1 vật kỉ niệm cho ngày hạnh phúc.

hom-tien-mung-cuoi-thung-tien-cuoi (6)


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :