TRANG TRÍ PHÔNG CƯỚI HỎI

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Dịch vụ trang trí phông cưới hỏi, Phông lễ ăn hỏi, Phông lễ thành hôn, Phông hội trường cưới… Với những mẫu phông cưới hiện đại: Phông cưới hoa giấy, Phông cưới lụa, Phông cưới hoa giấy, Phông cưới hoa tươi…  Liên hệ đặt phông cưới hỏi ĐT: (04)66815608 – 0942.095.661 | 0934271111

PHÔNG CƯỚI LỤA HOA GIẤY HIỆN ĐẠI

Phông cưới lụa hoa giấy là sản phẩm sáng tạo của Hoàng Gia, kể từ khi đưa mẫu phông cưới lụa hoa giấy đầu tiên ra thị trường vào năm 2011 cho tới nay mẫu phông này ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là những cặp CD – CR trẻ, với chất liệu vải lụa tơ tằm cao cấp, chất liệu vải mềm mại tone trắng kem của nền lụa tạo sự sang trọng trọng và lịch lãm đặc biệt của lễ cưới hỏi. Hoa giấy để tết trang trí phông được những người thợ của Hoàng Gia Wedding Planner làm handmade tỉ mỉ, chất liệu . Xu hướng mùa cưới 2013 – 2014 lễ cưới cưới thời thượng sang trọng với các mẫu phông cưới đẹp hiện đại đã thay thế hoàn toàn các mẫu phông nhung xốp cổ truyền, chữ xốp vẫn được sử dụng trong các mẫu phông cưới lụa hiện đại nhưng khác biệt hoàng toàn với chữ xốp sử dụng trong phông truyền thống ( Các mẫu chữ xốp cổ truyền kiểu in phẳng, bày bán rất nhiều ở khu vực hàng mã). Chữ xốp trong các mẫu phông cưới hiện đại tại dịch vụ cưới hỏi Hoàng Gia là chữ xốp gọt bằng tay kiểu 3D và được phủ một lớp kim tuyến lóng lánh trên toàn bộ bề mặt chữ xốp khi dùng đèn nền pha sẽ tạo các ánh sáng lấp lánh rất đẹp mắt.

hien-phuong (1)

thai-phuong-nhat-anh (4)

huy-hoang-ngoc-minh (12)

minh-quan-huyen-trang (1)

VIET-TRANG-QUANG-TUAN (8)

thu-huyen-huy-tung (1)

MAI-ANH-THANH-TRUNG-14-01-2019 (8)

quang-trung-mai-anh (4) quang-trung-mai-anh (2)

thanh-trung-thuy-trang (5)

MAI-ANH-THANH-TRUNG-14-01-2019 (33)

phong-cuoi

phong-backdrop-dam-cuoi-dep

hong-diem-xuan-linh2 (6)

hong-diem-xuan-linh (1)

hong-diem-xuan-linh (6)

thuy-linh-truong-gian (2)

thuy-linh-truong-gian (1)

minh-duc-quoc-dung (1)

minh-duc-quoc-dung (4)THU-NGA-QUANG-MINH2 (3)

THU-NGA-QUANG-MINH2 (7)

THU-NGA-QUANG-MINH (3)

mai-anh-thanh-trung (8)

THU-NGA-QUANG-MINH3 (1)

THU-NGA-QUANG-MINH3 (2)

to-uyen-manh-thang (6)to-uyen-manh-thang (2)

hai-anh-thuy-linh (7)

ban-ghe-chiavari-tone-gold-xanh (1)

dinh-dong-thu-thao (6)

le-huy-anh-thu3 (5)

ban-ghe-chiavari-trang-tone-pastel (7)

duc-trong-hao-ha (2)

 

Hiện nay một số nơi cố gắng làm nhái các mẫu phông lụa của Hoàng Gia nhưng vì là hàng nhái và sử dụng chất liệu rẻ tiền lên không thể so sánh với những chiếc phông chính hãng Hoàng Gia được, có thể dễ nhận thấy một số đặc điểm sau  ở các phông nhái:

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

1. Vải để làm phông không phải là vải lụa ( Vải lụa khá đắt nên hàng nhái thường dùng các loại vải thay thế: Vải phi bóng, Vải thun, Vải voan… ) nên phông thường ko được mềm mại và ko có độ sóng, nhìn khá thô

2. Với phông chính hãng tỷ lệ xếp nhăn so với size của mỗi phông là khác nhau là khác nhau và luôn là bí mật, phông nhái ko bắt trước được thông số này

3. Hoa giấy dùng để trang trí trên phông Hoàng Gia được làm từ giấy cao cấp, ko phải giấy hàng mã, mầu hoa giấy tươi mới, sáng bóng chứ ko xỉn và việc phối màu để trang trí hoa giấy có thể thấy ở các phông nhái xấu hơn rất nhiều.

4. Hiện nay một số cá nhân, ” CÔNG TY ” đã copy hình ảnh các mẫu phông cưới của Hoàng Gia để quảng cáo nhằm lừa bịp khách hàng mà trên thực tế sản phẩm sau khi thi công không hề giống như ảnh quảng cáo.

CÁC MẪU PHÔNG CƯỚI TẠI HỘI TRƯỜNG, PHÔNG TẠI KHÁCH SẠN

Do đặc thù không gian tại các hội trường cưới thường có diện tích lớn, rộng và cao lên những mẫu phông cưới tại nhà riêng sẽ không phù hợp nữa, việc thiết kế phông hội trường cưới còn phụ thuộc nhiều vào diện tích, kích thước cùng hội trường, gam màu chủ đạo của tiếc cưới, chất liệu và mức chi phí của CD-CR rành cho việc trang trí phông cưới tại hội trường, dưới đây là một số mẫu phông cưới tại hội trường phổ biến.

MẪU PHÔNG CƯỚI HỎI IN BẠT ĐẸP

Từ vài năm nay, loại phông bạt cưới hỏi in bắt đầu được sử dụng tong lễ cưới hỏi. Cô dâu chú rể sẽ tự thiết kế hoặc nhờ tới sự trợ giúp của các công ty cưới hỏi để thiết kế và in ra một chiếc phông cưới vừa ý mình. Ưu điểm của loại phông in là giá rẻ, cá tính nhân cao, các đôi uyên ương có thể in hình hoặc chọn các họa tiết yêu thích để đưa lên phông. Tuy nhiên những chiếc phông cưới in bạt kiểu này thường không có độ thẩm mỹ cao.

 

HOÀNG GIA WEDDING PLANNER


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :