TRÁP ĂN HỎI CAO CẤP

XEM  TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

XEM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BÁO GIÁ TRÁP ĂN HỎI

” Mỗi Sản Phẩm Là Một Tác Phẩm” luôn là tiêu chí hàng đầu của những bộ Tráp Ăn Hỏi VIP, Siêu VIP tại HOÀNG GIA
Tráp Ăn Hỏi sơn mài là sản phẩm cao cấp được HOÀNG GIA thiết kế đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đỏi hỏi cao về tính thẩm mỹ, sự tinh tế cùng vơi đó là chất lượng đồ lễ trong từng tráp luôn được HOÀNG GIA đảm bảo TUYỆT ĐỐI sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất

trap-an-hoi-son-mai-cao-cao-tone-do-hoa-tuoi-133

trap-son-mai-24 (24)thanh-trung-thuy-trang (2)

trap-an-hoi-son-mai-vip33 (11)

MAI-ANH-THANH-TRUNG-14-01-2019 (44)

MAI-ANH-THANH-TRUNG-14-01-2019 (43)

trap-an-hoi-son-mai-vip33 (2)

trap-son-mai-32 (10)

trap-son-mai-32 (1)

trap-son-mai-24 (8)

trap-son-mai-24 (9)

trap-son-mai-24 (31)

trap-son-mai-24 (33)

trap-an-hoi-son-mai-cao-cao-tone-do-hoa-tuoi (10)

TRAP-SON-MAI-30 (3)

TRAP-SON-MAI-30 (2)

TRAP-SON-MAI-30 (5)

TRAP-SON-MAI-30 (2)

TRAP-SON-MAI-30 (4)

TRAP-SON-MAI-30 (5)

 

trap-an-hoi-cao-cao-trap20 (16)

trap-vintage-4 (12)

 

trap-son-mai-20 (9)

trap-son-mai-20 (5)

 trap-vintage-3 (6) trap-vintage-3 (8) trap-vintage-3 (10)

TRAP-AN-HOI-SON-MAI-7 (10)

TRAP-S0N-MAI-10 (13)

TRAP-S0N-MAI-10 (11)

TRAP-S0N-MAI-10 (14)

 

 

 

TRAP-S0N-MAI-10 (2)

TRAP-S0N-MAI-10 (9)


Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn là một nghi thức trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt. Đây là sự thông báo chính thức về việc hứa gả giữa hai họ. Đây là giai đoạn quan trọng trong quan hệ hôn nhân: cô gái trở thành “vợ sắp cưới” của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái là đã chính thức xin được nhận làm rể của nhà gái và tập gọi bố mẹ xưng con.
Trong lễ ăn hỏi trọn gói , nhà nhà trai mang lễ vật tới nhà gái. Nhà gái nhận lễ ăn hỏi tức là chính danh công nhận sự gả con gái cho nhà trai, và kể từ ngày ăn hỏi, đôi trai gái có thể coi là đôi vợ chồng chưa cưới, chỉ còn chờ ngày cưới để công bố với hai họ.

 

TRAP-SON-MAI-19 (14)

Thành phần tham gia lễ ăn hỏi

Nhà trai: Chú rể, bố mẹ, ông bà, gia đình,bạn bè và một số thanh niên chưa vợ bưng mâm quả (hoặc bê tráp). Thường thì người bê tráp là nữ nhưng do mâm quả bây giờ khá nặng nên có thể thay thế bằng nam. Số người bê tráp là số lẻ, 3, 5, 7, 9 hoặc 11.

Nhà gái: Cô dâu, bố mẹ, ông bà, gia đình và một số nữ chưa chồng để đón lễ ăn hỏi, số nữ đón lễ vật tương ứng với số nam bưng mâm.

LỄ ĂN HỎI TRỌN GÓI TẠI HOÀNG GIA

Đến với Wedding planner Hoàng Gia quý khách hoàn toàn yên tâm với một lễ ăn hỏi trọn gói với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đồ lễ ăn hỏi tại Hoàng Gia là sự tập hợp của những thương hiệu gia truyền lâu đời như: Bánh  Cốm Nguyên Ninh, Bánh Phu Thê ( Bánh Xu Xê ), Chèn Tân Cương , Cau Đông Hải Phòng , Hương Hàng Điếu , Bánh đậu xanh Rồng Vàng…. Cùng với sự khéo léo của các nghệ nhân kết lên những tráp ăn hỏi sang trọng đặc biệt chỉ có tại Hoàng Gia.
Tráp ăn hỏi tại Hoàng Gia được thiết kế đa dạ về mẫu mã đẹp và sang trọng, xuất chia linh hoạt đảm bảo làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

ĐỒ LỄ ĂN HỎI GỒM NHỮNG GÌ ?

Mỗi vùng miền lại có những phong tục tập quá riêng và quy định riêng về đồ lễ ăn hỏi. Theo truyền thống từ xưa tới nay, lễ vật sẽ được đựng trong các mâm sơn son thiếp vàng, gọi là tráp. Số lượng tráp mâm quả và các loại lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu, tùy thuộc vào từng gia đình, nhưng ở mỗi miền Nam, Bắc có sự khác nhau.
 
Nhưng dù ở miền Nam hay miền Bắc thì đồ lễ ăn hỏi nào cũng thường có: Trầu cau, bánh cốm, chè, hạt sen, rượu và thuốc lá, hoa quả, lợn quay, khay đựng phong bì. Tùy theo vùng miền  mà đồ lễ ăn hỏi được thêm hoặc bớt đi. Số lượng đồ lễ ăn hỏi cũng được sắp xếp khác nhau.
 
Xem thêm cách làm tráp ăn hỏi tại đây  :  dạy làm tráp ăn hỏi
 
Các đồ lễ ăn hỏi được đựng trong các mâm sơn son thiếp vàng, gọi là tráp. Số lượng tráp mâm quả và các loại lễ vật cụ thể thường do nhà gái sẽ đưa ra yêu cầu, tùy thuộc vào từng gia đình, nhưng ở mỗi miền Nam, Bắc có sự khác nhau. ở miền nam số lượng các tráp ăn hỏi thường là  số chẵn thường là 6, còn ở miền bắc số lượng các tráp thường là lẻ. Tùy thuộc vào điều kiện gia đình số lượng các tráp có thể là 5,7,9 hoặc có gia đình chọn đồ lễ ăn hỏi 11 tráp.

TRÁP ĂN HỎI TỐT NHẤT HÀ NỘI

Để chuẩn bị các tráp ăn hỏi này, các bạn có thể tìm đên những cửa hàng cung cấp dịch vụ đồ lễ ăn hỏi trọn gói tại nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. Giá cả và chất lượng dịch vụ của các loại đồ lễ cũng rất đa dạng. Tuy nhiên để được phục vụ tốt nhất với giá cả tốt nhất quý khách hàng nên chọn cưới hỏi Hoàng Gia chúng tôi. Đồ lễ ăn hỏi của công ty chúng tôi là lựa chọn số một trên địa bàn Hà Nội về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất lượng. Chúng tôi luôn tận tâm với từng khách hàng. Hãy liên hệ với cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia để đặt tráp ăn hỏi tốt nhất nhé.
 

♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :