BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”


Hoàng Gia – Cho thuê bàn ghế đám cưới , cho thuê bàn ghế sự kiện, hội nghị, bàn ghế napoleon, bàn ghế chiavairi, bàn ghế banquet tiêu chuẩn khách sạn, bàn ghế xuân hòa… với nhiều mẫu mã từ bình dân đến cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại các Quận Hà Nội như Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân.

CHO THUÊ BÀN GHẾ CƯỚI HỎI

Trong một đám cưới hoặc đám hỏi một điều không thể bỏ qua đó là chuẩn bị bàn ghế đám cưới cho khách mời tham dự. Kiểu dáng bàn ghế đơn giản hay sang trọng một phần dựa vào tính chất của sự kiện và một phần do yêu cầu của gia chủ. Theo xu hướng hiện nay thường dùng bàn ghế xuân hòa với 2 loại chính bàn ghế đám cưới thường và bàn ghế quây với các tông tím trắng, đỏ trắng….. Cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia với sự đầu tư 100% bàn ghế đám cưới mới phục vụ cưới hỏi, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cưới hỏi trọn gói và tổ chức sự kiện, đã tạo được uy tín với khách hàng quanh khu vực phía Bắc, đặc biệt là tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp và cho thuê bàn ghế cưới hỏi với 4 tông màu chính cùng với rất nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của quý khác
 
 Mùa cưới 2017 HOÀNG GIA trận trọng giới thiệu đến các cô dâu, chú rể 2 loại ghế đặc trưng cho 2 phong cách Luxury và Vintage, Rustic đó là ghế Napoleon biên bản trong suốt và ghế Cross back chair.
 quang-trung-mai-anh (9) quang-trung-mai-anh (10) thanh-trung-thuy-trang (12) thanh-trung-thuy-trang (11) thanh-trung-thuy-trang (4)MAI-ANH-THANH-TRUNG-14-01-2019 (7)
MAI-ANH-THANH-TRUNG-14-01-2019 (5)
MAI-ANH-THANH-TRUNG-14-01-2019 (9)
MAI-ANH-THANH-TRUNG-14-01-2019 (22)
thuy-linh-truong-gian (6)
thuy-linh-truong-gian (10)
HÌNH ẢNH GHẾ NAPOLEON TRONG SUỐT