CẶP LY GIAO BÔI CD-CR

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

XEM THÊM-> HÌNH ẢNH CÁC TIỆC CƯỚI

Trong ngày cưới, giây phút cô dâu chú rể choàng tay nhau uống ly rượu giao bôi là nghi thức trang trọng nhất, ý nghĩa nhất, đánh dấu mốc vàng son cho tình yêu, cho niềm hạnh phúc trăm năm của mội đôi uyên ương. Đây cũng là nghi thức quan trọng trong buổi hôn lễ, gửi gắm nhiều ước vọng hoà hợp và phồn thịnh. Qua nghi thức này, cô dâu chú rể được hoà thành một thể, cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc và phồn thịnh khi cả hai trở thành một gia đình đầm ấm, trọn vẹn. Với ý nghĩa và tầm quan trọng của ly rượu giao bôi, bạn có thể làm cho chúng trở nên đặc biệt hơn với một “bộ cánh” theo tông màu cưới yêu thích.

http://cuoihoihoanggia.vn/i/2015/04/trang-tri-tiec-cuoi-ngoc-minh-phuong-anh-p3-17.jpg

rene-perreault-phuong-thao (7)

Những cặp ly được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau, thể hiện cá tính của mỗi cặp đôi, vừa bày tỏ sự long trọng tới những vị khách quý đã dành chút thời gian quý báu đến tham dự tiệc cưới, vừa trang trí cho bàn lễ tân thêm xinh đẹp lại vừa có thể giữ lại làm kỷ niệm.

 

 

Cặp ly rượu giao bôi trong veo, làm từ chất liệu cao cấp, dáng thuôn dài, được tô điểm chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất và đặt trong một hộp đựng quà với họa tiết sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các đôi uyên ương cũng như các vị khách quý, là món quà vô cùng ý nghĩa tới cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

http://cuoihoihoanggia.vn/i/2015/04/trang-tri-tiec-cuoi-quoc-phuong-hang-nga-vang-gold-42.jpg

http://cuoihoihoanggia.vn/i/2015/10/tuan-ha-phuong-anh-p2-7.jpg

HOÀNG GIA WEDDING PLANNER


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :