Cho thuê nhà bạt không gian sự kiện, tiệc cưới tại Hà Nội

Nhà bạt không gian là loại thiết bị được thiết kế cầu kỳ, phức tạp với kích cỡ lớn phù hợp với không gian tổ chức ngoài trời…Nó đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của khách hàng đồng thời nhà bạt không gian đem lại cho khách hàng sự an toàn trong quá trình tham dự.

Phân loại nhà bạt không gian theo mục đích sử dụng

Nhà bạt không gian sự kiện chủ yếu dành cho hội thảo, hội nghị hay triển lãm ngoài trời. Nó mang lại cho khách hàng không gian mở để có thể bày trí mọi thứ theo ý muốn. Với kết cấu khung rạp được lắp ghép thành các gian khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn kích cỡ sao cho phù hợp với số lượng khách mời cũng như bày trí các chi tiết, quảng bá sản phẩm. Có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng và hướng đến một không gian thoải mái và an toàn nhất.

Nhà bạt không gian tiệc cưới thường được trang trí theo phong cách thu nhỏ của nhà hàng, tức là vừa có thể tiếp nước, vừa có thể ăn uống. Trong không gian tại các phòng tiệc lớn trở lên quá quen thuộc, thì các đôi uyên ương thường tìm đến những địa điểm ngoài trời thú vị. Không phải chỉ có bãi biển, thay vào đó, bạn có thể tổ chức tại một không gian sân chơi rộng lớn, có thể là nhà văn hóa hay tại chính cửa nhà mình. Với nhà bạt không gian cỡ lớn, sức chứa khách mời bao nhiêu tùy ý bạn. Nên bạn không bị gò bó khi số khách mời là quá lớn mà vẫn đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho khách mời.

Phần khung dựng nhà bạt không gian khi được trang trí theo phong cách cưới

Phần khung dựng nhà bạt không gian khi được trang trí theo phong cách cưới

http://cuoihoihoanggia.vn/i/2014/04/trang-tri-tiec-cuoi-anh-thang-hai-anh-24.jpg

Quy trình lắp đặt và kích thước nhà bạt không gian thường dùng

Trước đây, nhà bạt không gian được xây dựng chủ yếu với mục đích che mưa che nắng, nhưng hiện nay với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì nó còn được ứng dụng trọng việc trang trí với nhu cầu đa dạng: hình thức nhà bạt cưới đẹp hơn, được lắp đặt trên nhiều địa hình cùng với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hiện nay, Công ty Cưới Hỏi Hoàng Gia chúng tôi đã đầu tư đổi mới hệ thống khung nhà rạp không gian hiện đại cũng như dễ dàng có thể thi công lắp đặt, đặc biệt trong những tiệc cưới cũng như các sự kiện diễn ra ngoài trời với mẫu mã đa dạng và sáng tạo hơn.

http://cuoihoihoanggia.vn/i/2014/09/trang-tri-tiec-cuoi-tai-phong-thuy-tien-19.jpg

http://cuoihoihoanggia.vn/i/2014/09/trang-tri-tiec-cuoi-tuan-long-thuy-hang-8.jpg

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng có không gian tổ chức tiệc hẹp như ở nhà riêng, chúng tôi đã thiết kế những mẫu nhà bạt kích thước nhỏ hơn phù hợp với không gian đó. Bạn có thể xem chi tiết tại: kích thước nhà bạt. Chi tiết tại: Cho thuê nhà bạt đám cưới

Bảng giá cho thuê nhà bạt không gian

Không gian ngoài trời có thể rộng, hẹp khác nhau phù hợp mục đích sử dụng. Cùng với nó sẽ kèm theo giá thuê cho từng không gian sẽ khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tham khảo: Bảng giá cho thuê nhà bạt không gian.

Đơn vị tổ chức nhà bạt không gian

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn tổ chức chương trình ở ngoài trời. Cưới Hỏi Trọn Gói Hoàng Gia chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt cũng như cho thuê  nhà bạt không gian tại Hà Nội, trong tất cả các không gian có thể có của khách hàng để phục vụ cho sự thoả mãn về màu sắc cũng như chất lượng với khách hàng trong không gian đó.

Hoàng Gia chúng tôi hi vọng rằng có thể đem đến lựa chọn cho khách hàng để có một không gian nhà bạt đẹp nhất và ưng ý nhất.

Những mẫu nhà bạt không gian được đa số khách hàng lựa chọn tại Hoàng Gia

IMG_3032

IMG_3014

IMG_2992Quá trình dựng khung nhà rạp ngoài trời

 

 

trang-tri-tiec-cuoi-tung-nga-tai-nha-trai-p4 (22)

trang-tri-tiec-cuoi-tung-nga-tai-nha-trai-p4 (14)

Nhà bạt dựng ở lễ Động Thổ

HOÀNG GIA WEDDING PLANNER


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :