Chụp album ảnh cưới dạng tạp chí photobook

Chụp album ảnh cưới dạng tạp chí là một phong cách mới lạ, cá tính mới nổi, được các cặp uyên ương thích thú rất nhiều. Ưu điểm của chụp album cưới dạng tạp chí đó là độc, lạ và CD -CR có thể tha hồ thể hiện phong cách của mình.

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Màu đẹp, chân thật, sắc nét, nhẹ, gọn, mới lạ và hiện đại đó là những đặc điểm nổi bật của album cưới dạng photobook mà hầu hết giới trẻ hiện nay quan tâm.

album-cuoi-photobook

Album cưới dạng tạp chí được hiểu như những cuốn tạp chí ảnh, phóng sự ảnh kể lại câu chuyện tình yêu qua từng trang báo, có nhiều tính năng hiện đại được cải tiến so với album ảnh cưới dạng truyền thống (Laminate), nhưng bên cạnh đó còn có những phần bị giới hạn. Sau đây là một số thông tin hữu ích cho những ai sắp cưới muốn sở hữu cho mình một cuốn album dạng tạp chí.

Ưu điểm của album cưới dạng photobook

album-cuoi-photobook-1

Màu đẹp, chân thật, sắc nét, nhẹ, gọn, mới lạ và hiện đại đó là những đặc điểm nổi bật của album cưới dạng photobook mà hầu hết giới trẻ hiện nay quan tâm và chọn kiểu làm album này để thay thế cho những album cưới truyền thống (Laminate) có hạn chế là nặng và thô. Dạng này khá phổ biến ở nước ngoài,  tạo cảm giác gần gũi, dễ mang theo bên mình, đặc biệt số lượng ảnh được lưu giữ rất nhiều, muốn khoe với bạn bè, người thân trở nên đơn giản hơn.

Nhược điểm

album-cuoi-photobook-2

Bên cạnh những mặt tốt, mặt cải tiến của dạng album cưới tạp chí này thì cũng có những mặt khuyết của nó. Album cưới dạng này có phần hạn chế về độ bền lâu, vì là dạng in kiểu tạp chí nên sẽ dễ nhăn, nhàu khi lật mạnh tay và nếu tình trạng tệ hơn là sẽ rách bởi thế nên bảo quản kĩ lưỡng hơn album thường. Có lẽ do số lượng ảnh nhiều và cần ý tưởng nhiều cho một album dạng này nên giá cả sẽ cao hơn dạng album thông thường.Giá cả của mỗi album cưới tạp chí này còn tùy thuộc vào kích thước, loại giấy và mực in.

album-cuoi-photobook-3

Theo như kinh nghiệm của những người đã cưới đi trước  chia sẻ trên các diễn đàn, forum thì nếu muốn sở hữu một chiếc album cưới dạng tạp chí độc đáo này hiện nay rất dễ tìm thấy tại các studio chuyên chụp ảnh cưới chuyên nghiệp như Hoàng Gia hoặc những photographer freelancer tại  Hà Nội.

Album cưới dạng tạp chí là một dạng lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương tuyệt vời của một đời người theo một phong cách mới, hiện đại. Dịch vụ Wedding Planner Hoàng Gia hy vọng trên đây sẽ là thông tin thú vị cho những cặp đôi đang có ý định tậu cho mình một album ảnh cưới theo phong cách, cá tính dạngtạp chí này.

album-cuoi-photobook-4

album-cuoi-photobook-6

album-cuoi-photobook-7

Chúc các cặp đôi của Hoàng Gia Studio sẽ sở hữu album ảnh cưới hoàn hảo, lưu giữ kỉ niệm đẹp cho ngày trọng đại nhất của mình.Bạn có thể kết hợp với những chuyên gia thiết kế của chúng tôi để lựa chọn ra một album cưới ngoại cảnh hiện đại theo cách của bạn một cách dễ dàng và thú vị. Đơn giản là bạn chỉ cần đưa những hình ảnh chụp hình cưới mà bạn yêu thích và một vài đoạn giới thiệu đính kèm để trang trí trông giống như các trang của các tạp chí mà bạn đã từng xem qua. Ngay từ đầu bạn nên lựa chọn áo cưới, hoa cưới… như bạn muốn để phù hợp với thương hiệu và phong cách mà bạn muốn thể hiện trên album cưới của mình.


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :