Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé con

Cùng ôn lại khoảnh khắc con yêu ra đời mỗi năm là điều mà bất cứ cha mẹ nào cũng muốn làm cho con mình. Dù là bé trai hay bé gái, dù là đầy tháng hay thôi nôi, thì bố mẹ nào cũng muốn tổ chức sinh nhật cho bé thật ấn tượng và ấm áp.

(XEM TÁC PHẨM CỦA CHÚNG TÔI )

XEM BÁO GIÁ TẠI ĐÂY

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

Đối với mỗi đứa trẻ, sinh nhật là một sự kiện trọng đại, đánh dấu thời điểm bé yêu của bạn bước sang một tuổi mới. Là bậc làm cha làm mẹ, chắc chắn bạn sẽ muốn tổ chức sinh nhật cho bé thật đẹp, thật hoành tráng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tổ chức tiệc thôi nôi cho bé con

Lần đầu tiên bao giờ cũng đặc biệt, rất đặc biệt. Có thể kể như là lần đầu con bạn bước đi, những câu nói, những trò nghịch ngợm đầu tiên; hay là lần đầu tiên bé yêu biết bi bô tập nói “ba”, “mẹ”.

Không ngoại lệ, lần sinh nhật đầu tiên của bé cũng vậy. Vì vậy cần tổ chức tiệc thôi nôi cho bé yêu của mình với những ý tưởng độc đáo và hoàn hảo nhất.

Mỗi gia đình nên bớt chút thời gian dành cho con cái của mình để có được những niềm vui cũng như những khoảnh khắc thiêng liêng trong bữa tiệc thôi nôi của con nhé! Nếu quá bận bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, của những người thân trong gia đình mình.

Ý nghĩa của tiệc thôi nôi

Tiệc thôi nôi là bữa tiệc đầu tiên đánh dấu sự ra đời của một đứa trẻ. Chúng ta vẫn quen gọi nó bằng cái tên đơn giản là tiệc ăn mừng đầy tháng. “Thôi nôi” diễn ra khi đứa trẻ được đúng 12 tháng, các gia đình sẽ làm lễ cúng thổ công, diên địa, dâng lên ông bà tổ tiên chứng giám cho sự ra đời  và cầu những điều bình an nhất sẽ đến với đứa trẻ.

Lễ thôi nôi truyền thống tạo ra một không gian ấm cúng, sự linh thiêng, tốt đẹp và là một sự kiện trọng đại của em bé.

Mọi người thân có thể đến chúc mừng và có những khoảng thời gian dành cho nhau, cùng ăn uống, cùng chia sẻ niềm vui với nhau.

Còn gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy sự ra đời của con, nhìn thấy con từng ngày khôn lớn dưới sự đùm bọc và yêu thương của bố mẹ. Ngày “ thôi nôi” mang đậm những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt ta.

Tổ chức sinh nhật cho con khó hay dễ?

Đối với mỗi đứa trẻ, sinh nhật là một sự kiện trọng đại, đánh dấu thời điểm bé yêu của bạn bước sang một tuổi mới. Là bậc làm cha làm mẹ, chắc chắn bạn sẽ muốn tổ chức sinh nhật cho bé thật hoành tráng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Sinh nhật là một sự kiện vui vẻ và trọng đại đối với những thiên thần đáng yêu của mình. Sinh Nhật là một cột mốc đánh dấu thời điểm bé bước sang tuổi mới. vì vậy, bạn mong muốn mang đến cho con bạn một ngày Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc

Bạn đang băn khoăn… tổ chức sinh nhật cho con bạn ở nhà thì chật quá,lại có quá nhiều đồ đạc nên khó có thể kiểm soát được việc các bé chạy nhảy cùng các bạn,bạn lo lắng vì không thể một tay mình cắt bánh, hướng dẫn các bé chơi trò chơi, cũng như chỉ cho bé , Và bạn cũng không biết làm thế nào khi con bạn thích hóa trang thành công chúa, hoàng tử.chuột MicKey hay Những super Man, người nhện… rồi lại món ăn nào hợp với trẻ con người lớn…. tất cả khiến bạn căng thẳng vì không biết sắp xếp thế nào.

Tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn sẽ tổ chức sinh nhật cho bé ở đâu? Tổ chức tại nhà thì sẽ gặp nhiều vấn đề như nhà bạn nhiều đồ đạc, lại tương đối chật hẹp do đó sẽ hạn chế được việc nô đùa của những đứa trẻ. Bên cạnh đó bạn cũng cảm thấy lo lắng vì sẽ không thể tự mình hướng dẫn các bé chơi trò chơi, cắt bánh sinh nhật, tổ chức các trò chơi…và nếu như con bạn thích hóa trang thành hoàng tử công chúa, superman hay người nhện….

Tất cả những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và căng thẳng vì không biết tổ chức và sắp xếp như thế nào. Đến lúc này có lẽ bạn nên nghĩ đến dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé.

Dịch vụ trang trí sinh nhật , thôi nôi cho bé

Hãy đến với dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo bé sẽ không thể nào quên được những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

Trong cuộc đời mỗi con người, ngày sinh nhật là một trong những sự kiện thật trọng đại, thật hạnh phúc. Đặc biệt là tổ chức sinh nhật cho con, người yêu, cha mẹ, vợ chồng, bạn trai, bạn gái… thì chúng ta luôn muốn trang trí tiệc sinh nhật thật ấn tượng.

Hoàng Gia cung cấp rất nhiều các dịch vụ dành cho bé bao gồm:

–  Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

–  Tổ chức sinh nhật theo yêu cầu

–  Tổ chức sinh nhật cho bé  1 tuổi, 2 tuổi …

–  Tổ chức thôi nôi cho bé

–  Trang trí tiệc sinh nhật cho bé

 


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :