Cho thuê ghế tiệc đám cưới Chiavari

Mùa cưới 2016 là năm đánh dấu sự lên ngôi của dòng ghế Chiavari trên lĩnh vực tiệc cưới, loại ghế này có nguồn gốc bắt đầu từ thế kỉ 19 do một nghệ nhân người Ý đã thiết kế ra sản phẩm ghế Chiavari sang trọng.

Ghế Chiavari hay còn được gọi là ghế Tiffany ra đời đã từ lâu, với thiết kế thanh lịch, tao nhã dòng ghế này được sử dụng rất nhiều ở các lĩnh vực khác nhau trên thế giới. Ghế chiavari được dùng trong những khách sạn cao cấp, nhà hàng sang trọng, hội nghị lớn và ngay cả trong những tòa nhà cấp cao của các nước như: nhà Trắng, nhà Xanh…..

Lấn sang lĩnh vực tiệc cưới, ghế Chiavari không chỉ làm cho không gian bữa tiệc thêm phần ấn tượng mà còn đem lại ngày cưới của bạn nâng lên một tầng cao mới của Hoàng Gia.

Ghế Chiavari với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản mà tinh tế về đường nét cũng như màu sắc, mộc mạc và dễ di chuyển nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng như đúng cái tên gọi của nó. Dòng chất liệu chính của ghế này là gỗ hoặc kim loại cao cấp được phủ màu khác nhau.

Không gian tiệc cưới ngày nay không có gì là rỗng rãi kể cả ở tại nhà hay khách sạn, sự có hạn về diện tích không thể nào so sánh với sự biến động về số lượng người tới dự đám cưới. Vì thế có những đám cưới cần được tổ chức trong vài ngày thậm chí là lên đến hàng tuần liền cũng là điều dễ hiểu. Trang trí đám cưới cần rất nhiều vật dụng, điều đó làm cho không gian tiệc cưới sẽ trở nên thu nhỏ đi phần nào đó. Ghế Chiavari một sản phẩm vượt trội đã được sử dụng hữu hiệu trong các đám cưới ngày ngày. Sự mảnh mai, kích thước khiêm tốn nhưng vô cùng vững chãi đã đánh bại mọi dòng ghế truyền thống khác.

Ghế Chiavari được sử dụng kèm với các phụ kiện đi kèm như đệm ghế, nơ ghế, áo ghế, dải ruy băng….. để toát lên vẻ quyền quý, sự mềm mải nhưng vô cũng dẻo dai của dòng ghế mang đầy tính nghệ thuật này.

bich-nguyet-thanh-tung-p1-5

minh-tam-tien-dung-2016-4

phong-cuoi-vintage1

bich-nguyet-thanh-tung-p1-33

bich-thu-hoang-hiep-p2-21

minh-thu-tuan-nhat-2016-8

son-tung-phuong-linh-2016-6

ban-ghe-dam-cuoi-vip

Cho thuê ghế tiệc cưới Chiavari

Cho thuê ghế tiệc cưới Chiavari đang trở nên hot hơn bao giờ hết trong mùa cưới năm nay. Ưu điểm của nó mang lại đã thể hiện rõ ràng trong các tiệc cưới diễn ra hàng ngày. Không gian tiệc cưới sẽ trở nên thoáng đãng hơn, bắt mắt hơn và độc đáo hơn trong mắt mọi quan khách dự tiệc.  Cưới hỏi Hoàng Gia chuyên cung cấp cũng như nhận các gói trang trí cưới hỏi trọn gói với các mức giá cực kì hấp dẫn cho ngày cưới của bạn.

HOÀNG GIA WEDDING PLANNER


♥ Chủ đề mới :


♥ Chủ đề liên quan :