GIỚI THIỆU TRANG CHỦ

“Không chỉ là một tiệc cưới đẹp thứ chúng tôi trao cho bạn còn là những trải nghiệm về một dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay”

HOÀNG GIA – Cùng với những kinh nghiệm và ưu thế vượt trội của một công ty trang trí cưới hỏi, sự kiện hàng đầu hiện nay. Hoàng Gia Wedding Planner không chỉ được biết đến là một trung tâm cưới hỏi lớn với đầy đủ các dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà riêng và khách sạn, dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu, thiết kế và nên ý tưởng cưới… với một đội ngũ nhân viên trẻ, tận tụy đầy nhiệt huyết luôn đồng hành cùng cô dâu chú rể trong suốt quá trình từ nên ý tưởng cho đến thực hiện ý tưởng một cách hoàn hảo nhất.

trang-tri-tiec-cuoi-tai-khach-san-halong1

Trang trí tiệc cưới tại Vinpearl Ha Long Resort 2016

http://cuoihoihoanggia.vn/i/2016/02/phuong-anh-Dean-Parr-p2-13.jpg

Trang trí tiệc cưới tại Sumvilla Tây Hồ

Trang trí tiệc cưới tại KS Sheration 2014

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI KHÁCH SẠN
Tiệc cưới tại khách sạn (hội trường) thường thường là phần được cô dâu chú rể chăm chút nhất. Các gói trang trí hội trường được Hoàng Gia thiết kế với tiêu trí tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo một tiệc cưới đẹp. Cô dâu chú rể đặt dịch vụ bằng cách chọn những gói có sẵn ho hoặC cùng trao đổi với tư vấn viên của Hoàng Gia để tìm phương án tốt nhất.

trang-tri-tiec-cuoi-mau-timTrang trí tiệc cưới tại KS Sheration 2015

trang-tri-ban-le-tan-tiec-cuoi

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TẠI NHÀ RIÊNG

Các gói trang trí tại nhà riêng được thiết kế phù hợp với lễ ăn hỏi, đón dâu truyền thống của Việt Nam. Các hạng mục trang trí gồm: Cổng cưới, bàn đón khách, phông cưới, cầu thang và phòng tân hôn… Cô dâu chú rể có thể lựa chọn các gói theo nhu cầu từ cơ bản, đẹp đến sang trọng.

http://cuoihoihoanggia.vn/i/2016/03/vinh-phuoc-thu-trang-6.jpg

nha-rap-dam-cuoi-depIMG_8792 copycong-hoa-cong-chua3

HOÀNG GIA WEDDING PLANNER


Tin liên quan :